QUY
CHUẨN QUỐC GIA CHỨNG NHẬN HƠP QUY ĐỐI VỚI TĂCN
-
QCVN 02- 01:2009/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản – Điều
kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm.
-
QCVN 02-02:2009/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản – Chương
trình đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP.
-
QCVN 02 - 03: 2009/BNNPTNT: Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - Điều kiện đảm bảo
vệ sinh an toàn thực phẩm.
- QCVN 02 - 04: 2009/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất đồ hộp thuỷ sản - Điều kiện đảm
bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
-
QCVN 02 – 07: 2009/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất
nhuyễn thể hai mảnh vỏ - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
-
QCVN 02 – 08: 2009/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất nước đá thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo
vệ sinh an toàn thực phẩm
-
QCVN 02 – 09: 2009/BNNPTNT: Kho lạnh thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an
toàn thực phẩm
-
QCVN 02 – 10: 2009/BNNPTNT: Cơ sở thu mua thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh
an toàn thực phẩm
-
QCVN 02 – 11: 2009/BNNPTNT: Chợ cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
-
QCVN 02 – 12: 2009/BNNPTNT: Cảng cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm
-
QCVN 02 – 13: 2009/BNNPTNT: Tàu cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
-
QCVN 02 – 16: 2012/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất nước mắm - Điều kiện bảo đảm an toàn
thực phẩm
-
QCVN 02 – 17: 2012/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất thủy sản khô - Điều kiện bảo đảm an
toàn thực phẩm
-
QCVN 02 – 18: 2012/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất sản phẩm thủy sản dạng mắm - Điều kiện
bảo đảm an toàn thực phẩm.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP
CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét